Clip du lịch Việt Nam đẹp như phim điện ảnh của cô nàng 9x sẽ khiến ai xem xong cũng muốn lên đường ngay lập tức

Với nhiều người trẻ Việt Nam, việc được bước chân ra thế giới thật sự là một điều gì đó rất quan trọng. Ai mà chẳng mong một lần trong đời được ngắm hoàng hôn ở Nhật Bản, được sải bước trên những con phố nhộn nhịp của New York hay được lãng đãng trên những chiếc thuyền thơ mộng ở Venice cơ chứ.

Tuy nhiên, dù niềm khao khát chinh phục thế giới có lớn đến đâu thì cũng đừng quên rằng, ngay tại Việt Nam, ngay tại mảnh đất mà bạn sinh ra và lớn lên cũng đang có rất nhiều những vẻ đẹp tiềm ẩn chờ bạn khám phá. Đó cũng chính là thông điệp mà cô bạn Trang Olive muốn truyền tải thông qua video du lịch mang tên "Hành trình trở về".

Trang Olive là một cô nàng khá nổi với giới trẻ Việt. Vốn say mê du lịch và khám phá những vùng đất mới, đã vậy lại còn đi du học từ nhỏ và chưa được khám phá nhiều về chính quê hương của mình – thế là Trang Olive quyết định thực hiện ngay hành trình chu du đất mẹ theo một cách rất riêng.

Cô nàng chia sẻ: "Mình đi du học từ nhỏ, và mới về Việt Nam một cách "chính thức" từ 2 năm trước. Mình đã đi khắp thế giới, đặt chân đến nhiều miền đất khác nhau, ngắm nhìn những cảnh đẹp phi thường nhất.

Thế nhưng, khi đặt chân về nước, trong mình có rất nhiều câu hỏi và cảm xúc khác nhau của một người trẻ đã đi xa lâu ngày. Mình yêu Việt Nam, nhưng quãng thời gian xa cách đủ lâu để mình chưa thật sự hiểu và hoà làm một với cuộc sống nơi này."

Thế là Trang lên đường! Chỉ trong một thời gian ngắn, cô gái này đã đi nhiều nhất có thể để nhìn ngắm lại một Việt Nam mà mình chưa biết. Trang đi khắp các thành phố, về những vùng quê, ghé thăm những làng mạc và trò chuyện với những con người giản dị nhất.

"Hành trình trở về" là những thước phim mà Trang Olive đã cẩn thận ghi lại sau những chuyến đi ấy. Gần gũi, giản dị nhưng cũng có những lúc đẹp đẽ và hùng vĩ đến không ngờ. Những cảnh quay được chăm chút tỉ mỉ, những khung hình duy mỹ như phim điện ảnh, vẻ đẹp Việt Nam đến từ mọi vùng miền cùng chính niềm đam mê du lịch của Trang Olive đã khiến cho đoạn video này trở thành một nguồn cảm hứng rất lớn cho những ai đang ôm mộng chinh phục trọn vẹn dải đất hình chữ S.

Được biết "Hành trình trở về" của Trang Olive sẽ không chỉ dừng lại ở một video, mà đó sẽ là một chuỗi nhiều tập. Với mỗi tập là một thành phố, một vùng miền, một trải nghiệm khác nhau.

Trang Olive chia sẻ rằng từ khi còn bé đã được mẹ dẫn đi rất nhiều, cộng thêm việc sớm được ngắm nhìn thế giới đã khiến cô nàng cảm thấy cần phải làm một điều gì đó để chia sẻ những trải nghiệm mà mình có. Trong mỗi chuyến đi, cô nàng đều mong muốn tìm thấy những góc nhìn mới về cuộc sống, đồng thời hiểu hơn về những văn hoá, cảnh đẹp ở một nơi xa.

Nói về phong cách du lịch của mình, Trang Olive cho hay cô nàng không quan trọng là đi nghỉ dưỡng sang chảnh hay tự túc khám phá. "Mình tâm niệm rằng muốn cảm nhận được một nơi mới một cách sâu sắc và đa chiều nhất, thì mình cũng phải cho chính mình cơ hội trải nghiệm theo nhiều cách khác nhau. Nếu chỉ đi nghỉ dưỡng thì sẽ thật vô vị, còn nếu chỉ khám phá mà không tận hưởng thì cũng thật đáng tiếc." – cô nàng cho hay.