Nữ cơ trưởng nổi tiếng Huỳnh Lý Đông Phương bất ngờ khoe ảnh con gái sau gần 2 năm kết hôn

Huỳnh Lý Đông Phương là cái tên đã được nhiều người biết đến với vai trò là nữ phi công tài năng xinh đẹp đầu tiên của hãng hàng không Vietnam Airlines. Với xuất thân, trình độ học vấn và profile khủng, cuộc sống nữ cơ trưởng sinh năm 1987 này luôn nhận được sự quan tâm của dân tình. Sau khi kết hôn với doanh nhân Việt kiều Triệu Tất Trung, Đông Phương có cuộc sống hôn nhân bình lặng nhưng viên mãn.

Mới đây, nữ cơ trưởng gây chú ý khi lần đầu tiên đăng ảnh con gái lên Facebook cá nhân. Sau gần 2 năm kết hôn, Đông Phương đã là mẹ của một cô bé kháu khỉnh. Đăng ảnh cả gia đình, nữ cơ trưởng đã có chia sẻ hết sức tình cảm. Cô gửi gắm tình thương cho con bình dị mà thiêng liêng như bao người mẹ khác:

“Một năm trước, giờ này mẹ đã có những cơn đau cũng khá lâu nhưng phải đến đêm khuya con mới sinh ra đời trong sự hạnh phúc vỡ oà của gia đình mình. Một năm qua, đã có nhiều lần mẹ muốn chia sẻ niềm tự hào về con với mọi người nhưng mẹ lại thôi. Nhưng hôm nay, mẹ nghĩ đã đến lúc giới thiệu con với mọi người. Chúc con gái rượu của bố mẹ sinh nhật đầu tiên nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, mai này lớn hãy là một người tốt, giỏi và có đức con nhé. Mẹ yêu con vô cùng!”, nữ cơ trưởng viết.

Bức ảnh gia đình, tiết lộ mặt con gái của nữ cơ trưởng khiến nhiều người quan tâm.

Đông Phương và ông xã.

Cặp đôi bên nhau bình yên thế thôi.

Nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt” của nữ cơ trưởng.

Khi không bay, Đông Phương là người mẹ bình dị như bao người mẹ khác.

Đám cưới của cô năm 2016 với doanh nhân Việt Kiều cũng thu hút sự quan tâm của báo giới.