Diệp Lâm Anh lộ bụng bầu sau 1 tháng kết hôn

Chiều ngày 14/6, Diệp Lâm Anh lần đầu xuất hiện trong sự kiện sau khi kết hôn. Cô được ông xã Nghiêm Đức hộ tống khi đến chương trình.

Khi xuất hiện với chiếc bụng bầu gây chú ý, tuy nhiên Diệp Lâm Anh từ chối trả lời về việc mang thai.

Vợ chồng Diệp Lâm đến chúc mừng ca sĩ Tùng Mini (Lê Thanh Tùng) – Ngôi Sao Việt 2014 ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau 4 năm “biết mất” khỏi làng giải trí Việt.

Tùng Mini ra mắt MV “Không thể ngừng nỗi nhớ/Hate you but I miss you do” lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình của nam ca sĩ.

Tùng Mini chia sẻ về việc mình “lặn mất tăm” là bởi sau chương trình Ngôi Sao Việt 2014, Tùng đưa sang Hàn Quốc tập huấn và sản xuất MV vào năm 2015. Sau đó vì cảm thấy không phù hợp với định hướng của bản thân nên Tùng đã từ chối việc kí hợp đồng kéo dài 7 năm với phía công ty quản lý.

“Sau khi về Việt Nam, Tùng đã có một số khủng hoảng cá nhân, về chuyện gia đình và trong công việc. Tùng phải dành thời gian để vực lại công ty trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như vượt qua được cú sốc tinh thần để đến nay, khi mọi thứ đã ổn định, Tùng mới có thể quay trở lại với âm nhạc.”

“Đối thủ” của Tùng Mini tại Ngôi Sao Việt 2014 – Soobin Hoàng Sơn Á quân Ngôi Sao Việt cũng đến chia vui cùng anh. Soobin Hoàng Sơn cũng dành nhiều lời khen cho Quán quân Ngôi Sao Việt 2014 khi nhận xét Tùng có chất giọng dày, ấm, và khả năng biến hóa với nhiều dòng nhạc khác nhau trên sân khấu.

Erik

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

“Cô gái nút chặn” Ngọc Ánh The Voice 2018

Băng Châu