Võ Hoàng Yến, Chi Pu, Ngọc Trinh, Hương Giang sẽ là “tứ đại mỹ nhân” trong show diễn của NTK Đỗ Long

Đoạn video chỉ dài gần 3 phút nhưng được đầu tư rất hoành tráng với sự xuất hiện của bốn người đẹp đại diện cho bốn tinh thần Live, Love, Feel, More: Hương Giang, Chi Pu, Ngọc Trinh, và Võ Hoàng Yến.

Sự lựa chọn này không phải ngẫu nhiên, bởi hành trình nâng cấp hình ảnh của bốn người đẹp này có sự đồng hành của nhà thiết kế Đỗ Long. “Chúng tôi không thay đổi họ, không cố biến họ thành một cô gái khác mà chỉ tô đậm tính cách của họ thông qua thời trang“, NTK Đỗ Long chia sẻ.

Sự xuất hiện của Chi Pu ở đầu video gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Dù không hoạt động trong lĩnh vực thời trang, nhưng giọng ca Đóa hoa hồng là một trong những khách hàng quen thuộc của Đỗ Long.

Từ hình ảnh ngây ngô, dễ thương của hot girl, Chi Pu lột xác để hướng đến vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng.

Nói về Chi Pu, Đỗ Long khẳng định giọng ca Từ hôm nay là một cô gái giàu nghị lực, dám sống trọn vẹn với tình yêu ca hát dù ban đầu không được ủng hộ.

Điều đó phù hợp với tinh thần Love (yêu) của bộ sưu tập lần này.

Đỗ Long còn là người góp công lớn trong việc tạo dựng phong cách cho Ngọc Trinh từ ngày cô bước vào showbiz và anh mới làm stylist.

Nhờ kết hợp ăn ý với Đỗ Long, Ngọc Trinh dần khẳng định được hình ảnh gợi cảm mỗi lần xuất hiện. Bên cạnh đó, cô còn xuất hiện trong show diễn của anh với vai trò vedette.

Với Đỗ Long, Ngọc Trinh là một cô gái giàu tình cảm, chân thành và không hề nhạt nhòa như nhiều người vẫn nghĩ. Đó cũng chính là cảm hứng để anh thể hiện tinh thần Feel (cảm thụ) trong bộ sưu tập mới. Hình ảnh Ngọc Trinh búng tay là có tiền, giày hiệu, siêu xe… thể hiện bản lĩnh của cô, không phải dùng tiền là có thể mua được.

Nhân vật thứ ba xuất hiện trong đoạn video là Hoa hậu Hương Giang. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang có sự thay đổi ngoạn mục về phong cách thời trang, cô đầu tư chăm chút hình ảnh với những thiết kế sang trọng, thể hiện vẻ đẹp nữ tính nhưng cũng rất sexy của một tân hoa hậu.

Nói về lý do lựa chọn Hương Giang cho show diễn đặc biệt này, Đỗ Long khẳng định anh không mời Hương Giang vì danh hiệu.

“Trước khi Hương Giang đăng quang hoa hậu, tôi từng có cơ hội làm việc và lắng nghe câu chuyện của cô ấy. Để có thể chạm được vinh quang, Hương Giang đã phải nỗ lực hết mình, chiến đấu để sống lại lần nữa với giới tính mà cô mong ước. Sẽ không có cô gái nào phù hợp với tinh thần Live (sống) như Hương Giang”, anh khẳng định.

Võ Hoàng Yến là cái tên cuối cùng trong bộ tứ mỹ nhân góp mặt tại show diễn “Into The Dark” của NTK Đỗ Long. Giữa Võ Hoàng Yến và Đỗ Long tuy không quá thân thiết nhưng vẫn có mối quan hệ tốt.

Tiết lộ về cái tên cuối cùng trong dàn mỹ nhân, Đỗ Long cho biết hành trình từ một á hậu, siêu mẫu, DJ và bây giờ là huấn luyện viên giúp anh phát triển hơn nữa tinh thần More (thêm) trong bộ sưu tập, nhằm hướng đến những cô gái thích khám phá bản thân và vươn đến những giá trị mới.