Galaxy A8 Star có camera đặt dọc giống iPhone X bán ra thị trường

Galaxy A8 Star

Galaxy A8 Star gây chú ý với mặt lưng là hệ thống camera kép đặt dọc ở cạnh trái, khác biệt hoàn toàn so với các thế hệ smartphone của hãng gần đây. Hệ thống camera này được ưu ái trang bị độ phân giải 24MP và 16MP, khẩu độ lớn F/1.7. Khẩu độ lớn giúp máy có thể bắt những khung hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng.

Hệ thống camer này cũng được tích hợp công nghệ xóa phông chủ động Live Focus, cho phép điều chỉnh độ sâu của trường ảnh trước và ngay cả sau khi chụp làm nổi bật chủ thể so với hậu cảnh. Máy cũng đi kèm chế độ Bokeh nghệ thuật, người dùng có thể tùy chỉnh điểm sáng hậu cảnh với đa dạng các hình ảnh bokeh (sao, nốt nhạc..).

Samsung cũng chú trọng vào tính năng Selfie trên smarphone này khi tích hợp camera trước 24 MP, (F/2.0), hỗ trợ các công nghệ selfie Smart Beauty – hiệu chỉnh làm đẹp chủ động cho gương mặt, Prolighting – tinh chỉnh ánh sáng studio và tính năng Selfie Focus – nhận diện khuôn mặt trong khung cảnh/

Về mặt thiết kế, Galaxy A8 Star sử dụng chất liệu kim loại và kính để cấu tạo vỏ máy. Máy khá mỏng chỉ 7.6mm, vừa vặn trong lòng bàn tay.

Samsung trang bị cho Galaxy A8 Star màn hình tràn viền Infinity Display có kích thước lên đến 6.3 inch, được xem là mẫu màn hình lớn nhất hiện nay. Màn hình đủ lớn để xem nhiều nội dung hơn mà không bị gián đoạn, đồng thời Galaxy A8 Star sở hữu công nghệ màn hình Super AMOLED Full HD+ và tích hợp chứng năng màn hình luôn hiển thị “Always on Display” của các dòng sản phẩm cao cấp.

Về cấu hình, máy dùng vi xử lý Octa-Core 1.8 GHz, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời và đi cùng dung lượng pin khủng 3.700mAh.

Ngoài ra máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 8 with Star UX mới và trang bị tính năng cửa sổ đa nhiệm App Pair, cho phép thao tác 2 ứng dụng hoạt động song song.

Gia Hưng